08/10/2023 - 15:28

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN
5/5 – (10 bình chọn)

Bạn đang muốn thành lập công ty cổ phần tại Biên Hòa? Bạn không rõ điều kiện, thủ tục thành lập công ty cổ phần tại Biên Hòa? Các luật sư doanh nghiệp – Luật Gia Vinh cung cấp dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Biên Hòa tư vấn, hỗ trợ và trực tiếp giúp bạn!

Điều kiện để thành lập công ty cổ phần tại Biên Hòa

Luật sư doanh nghiệp Biên Hòa tư vấn về các điều kiện cần và đảm bảo trong dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Biên Hòa như sau:

Điều kiện riêng khi thành lập công ty cổ phần tại Biên Hòa

– Để thành lập công ty cổ phần phải có tối thiểu 03 cổ đông sáng lập, không giới hạn số lượng cổ đông tối đa.

– Cổ đông chỉ cần cung cấp bản sao y chứng minh nhân dân (thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu để thực hiện thủ tục thành lập công ty cổ phần.

Điều kiện chung khi thành lập công ty cổ phần tại Biên Hòa:

– Tên công ty: Không được trùng hoặc gây nhầm lẫn với tên của doanh nghiệp đã đăng ký trước trong toàn quốc gia.

– Trụ sở chính của công ty: Trụ sở chính của doanh nghiệp đặt trên lãnh thổ Việt Nam, là địa chỉ liên lạc của doanh nghiệp và được xác định theo địa giới đơn vị hành chính; có số điện thoại, số fax và thư điện tử (nếu có)

(Theo quy định tại Điều 42 luật doanh nghiệp 2020).

– Điều kiện về ngành nghề kinh doanh: khi thành lập công ty cổ phần, ngành nghề sẽ phải áp theo mã hệ thống ngành nghề kinh tế quốc dân. (Theo bảng PHỤ LỤC 1 ban hành kèm theo Quyết định 27/2018/QĐ-TTg ngày 06 tháng 7 năm 2018 của Thủ tướng Chính phủ.) Đối với những ngành nghề có điều kiện phải thỏa mãn các điều kiện để được thành lập.

– Điều kiện về vốn điều lệ/ vốn pháp định:

+ Vốn điều lệ là số vốn do cổ đông góp hoặc cam kết góp trong một thời hạn nhất định và được ghi vào Điều lệ công ty. Doanh nghiệp chịu trách nhiệm trong phần vốn điều lệ mình đã đăng ký. Vốn điều lệ công ty có liên quan đến mức thuế môn bài phải đóng.

+ Vốn pháp định là mức vốn tối thiểu phải có theo quy định của pháp luật để thành lập doanh nghiệp. Vốn pháp định áp dung với một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện.

– Điều kiện về Cổ đông của Công ty:

+ Tối thiểu 03 cổ đông sáng lập công ty cổ phần;

+ Các cổ đông phải thỏa mãn các quy định chung của Luật Doanh nghiệp.

Hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Biên Hòa

Theo quy định của Điều 23 Nghị định 01/2021, Luật sư doanh nghiệp Biên Hòa tư vấn hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Biên Hòa bao gồm:

  • Giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp.
  • Điều lệ công ty.
  • Danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.
  • Bản sao các giấy tờ sau đây:

a) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp;

b) Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với thành viên công ty, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là cá nhân; Giấy tờ pháp lý của tổ chức đối với thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức; Giấy tờ pháp lý của cá nhân đối với người đại diện theo ủy quyền của thành viên, cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài là tổ chức và văn bản cử người đại diện theo ủy quyền.

Đối với thành viên, cổ đông là tổ chức nước ngoài thì bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

c) Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư đối với trường hợp doanh nghiệp được thành lập hoặc tham gia thành lập bởi nhà đầu tư nước ngoài hoặc tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài theo quy định tại Luật Đầu tư và các văn bản hướng dẫn thi hành.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

Tư vấn về các điều kiện thành lập công ty cổ phần:

Tên công ty: Các luật sư doanh nghiệp của Luật Gia Vinh tra cứu sơ bộ, sau đó trên cơ sở mong muốn của khách hàng sẽ đưa ra các giải pháp cụ thể về tên công ty sao cho phù hợp với những quy định của pháp luật hiện hành.

Ngành nghề kinh doanh: Tùy theo yêu cầu cụ thể của Qúy khách, luật sư doanh nghiệp Luật Gia Vinh tư vấn các điều kiện cụ thể về từng ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp.

Vốn điều lệ: Nếu đăng ký quá thấp thì sẽ không thể hiện được tiềm lực tài chính, quy mô của của công ty, nhưng ngược lại, nếu đăng ký quá cao so với số vốn thực có sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc thực hiện sổ sách kế toán, thực hiện nghĩa vụ tài chính. Do vậy, để có thể tối ưu việc đăng ký vốn điều lệ cho công ty cần dựa trên nhu cầu thực tế, Luật Gia Vinh sẽ tư vấn mức đăng ký.

Thủ tục thực hiện dịch vụ thành lập công ty cổ phần:

Bước 1:Yêu cầu khách hàng cung cấp hồ sơ:

Để thành lập công ty cổ phần Quý khách hàng cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao y chứng minh nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu (còn thời hạn) của cổ đông sáng lập công ty.

Bước 2:Soạn hồ sơ thành lập công ty cổ phần:

Ngay khi Luật Gia Vinh tiếp nhận đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành soạn và hoàn tất hồ sơ thành lập doanh nghiệp, hướng dẫn khách hàng ký hồ sơ theo quy định của pháp luật về doanh nghiệp.

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho khách hàng tập trung đầu tư kinh doanh, chúng tôi chỉ yêu cầu khách hàng gặp và kí hồ sơ 01 lần duy nhất.

Thông tin hồ sư cần Qúy khách cung cấp thông tin gồm: Tên công ty; Trụ sở công ty; Thông tin người đại diện theo pháp luật, các thành viên, cổ đông sáng lập của công ty; Ngành nghề kinh doanh dự kiến và vốn điều lệ công ty. Trên cơ sở các thông tin đó, cung cấp Luật Gia Vinh sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập công ty cổ phần theo quy định của pháp luật để chuyển Quý khách hàng ký.

Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

Sau khi thống nhất về hồ sơ thành lập công ty cổ phần với Qúy khách, Luật Gia Vinh sẽ gửi hồ sơ đăng ký thành lập công ty tới Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính. (Theo Điều 26 Luật Doanh nghiệp).

Bước 4: Theo dõi tình trạng hồ sơ:

Sau khi nộp, Luật Gia Vinh sẽ cập nhật, theo dõi tình hình hồ sơ, sửa đổi bổ sung – nếu có thông báo từ Cơ quan đăng ký kinh doanh.

Theo Luật doanh nghiệp 2020, trong thời gian 03 ngày làm việc (kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ hợp lệ). Trường hợp từ chối cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp thì phải thông báo bằng văn bản cho người thành lập doanh nghiệp biết. Thông báo phải nêu rõ lý do và các yêu cầu sửa đổi, bổ sung hồ sơ.

Bước 5: Nhận kết quả hồ sơ:

Chúng tôi theo dõi và nhận kết quả thành lập doanh nghiệp.

Bước 6: Khắc dấu:

Ngay khi nhận kết quả hồ sơ thành lập doanh nghiệp – Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (đồng thời là mã số thuế công ty), Luật Gia Vinh sẽ tiến hành liên hệ với cơ sở khắc dấu làm con dấu doanh nghiệp cho công ty.

Bước 7: Bàn giao kết quả cho khách hàng:

Sau khi hoàn tất mọi hồ sơ, thủ tục, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao kết quả cho khách hàng bao gồm: giấy đăng ký kinh doanh + con dấu doanh nghiệp.

Luật Gia Vinh cam kết 05 – 07 ngày làm việc sẽ hoàn thành tất cả các bước thủ tục thành lập công ty nêu trên. Thời gian thực hiện dịch vụ thành lập công ty cổ phần được ghi nhận tại hợp đồng dịch vụ pháp lý giữa hai bên.

Dịch vụ sau thành lập công ty cổ phần:

Luật Gia Vinh cung cấp các dịch vụ sau khi thành lập doanh nghiệp tại Long Thành – Đồng Nai như sau:

– Mở tài khoản doanh nghiệp và thông báo mở tài khoản ngân hàng;

– Đăng ký chữ ký số (3 năm tặng 1 năm) và hóa đơn điện tử (300 hóa đơn, miễn phí khởi tạo);

– Kê khai và nộp lệ phí môn bài;

– Tư vấn chuẩn bị cho thuế kiểm tra trụ sở;

– Tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp miễn phí 6 tháng sau thành lập công ty cho bạn;

– Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu cho công ty sau thành lập;

– Tư vấn kế toán thuế miễn phí 06 tháng sau khi quý khách thành lập doanh nghiệp.

Vì sao chọn dịch vụ của Luật Gia Vinh để thành lập công ty cổ phần tại Biên Hòa?

Với đội ngũ Luật sư doanh nghiệp vững kiến thức pháp lý, chắc bề dày kinh nghiệm, Luật Gia Vinh cam kết GIÁ KHÔNG RẺ nhưng DỊCH VỤ HỢP LÝ, TƯƠNG XỨNG VỚI CHẤT LƯỢNG.

+ Tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức của khách hàng. Luật Gia Vinh với: Công việc xác định rõ; Hồ sơ thông tin đơn giản, dễ dàng; Qúy khách không cần đi lại nhiều, chúng tôi thực hiện, nhận hồ sơ và trả kết quả tận nơi.

+ Cam kết bảo mật cho khách hàng: Chúng tôi đề cao niềm tin mà Qúy khách đặt vào khi lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Gia Vinh Luật – niềm tin của bạn là thành công của chúng tôi!

+ Ngoài ra, chúng tôi đồng hành cùng Qúy khách trong suốt 06 tháng đầu sau thành lập:

  • Tư vấn miễn phí các thủ tục sau khi thành lập công ty;
  • Hướng dẫn các thủ tục pháp lý phát sinh trong quá trình hoạt động sau khi thành lập;
  • Hướng dẫn xây dựng các văn bản nội bộ;
  • Cung cấp cập nhật các văn bản pháp luật liên quan miễn phí (nếu cần).
  • Đây là nội dung mà bạn sẽ không có được khi sử dụng các dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ.

LUẬT GIA VINH

Điện thoại: 0986 649 686 (Ls Dũng) – 090 579 8868 (Hotline)

Email: luatgiavinh@gmail.com

Địa chỉ: Số 1796 Đường Nguyễn Ái Quốc, phường Trung Dũng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Website : https://luatgiavinh.vn

Đánh giá post này

Liên hệ với chúng tôi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Nội dung chính
Đặt câu hỏi Đặt lịch tư vấn Báo giá