LUẬT QUANG CHÍNH

Vững pháp lý - chắc thành công

Giới thiệu

(Văn phòng luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai – Bài viết) Công ty Luật TNHH Quang Chính có trụ sở tại TP. HCM nay đã mở chi nhánh tại Biên Hòa Đồng Nai. Chi nhánh Công ty Luật TNHH Quang Chính là Công ty Luật/ Văn phòng luật sư uy tín tại Biên Hòa gồm nhiều Luật sư giỏi tại Đồng Nai, Luật sư uy tín tại Đồng Nai. Chúng tôi cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý như Luật sư Doanh nghiệp; Luật sư hôn nhân; Luật sư giải quyết tranh chấp; Luật sư dân sự; Luật sư lao động, vv…

Mục lục

I. Nguồn lực và mục tiêu của Luật Quang Chính

1. Nguồn lực của Luật Quang Chính

Luật Quang Chính thành lập để đáp ứng nhu cầu của người dân Việt Nam, nhu cầu của nhà đầu tư trong và ngoài nước. Luật Quang Chính dựa trên nguồn lực và nền tảng là sự kết hợp của luật sư Công ty luật TNHH Quang Chính và Công ty Cổ phần Gia Vinh Luật.

Gia Vinh Luật chuyên cung cấp các dịch vụ văn phòng, bất động sản, xây dựng, kế toán, thuế, vv… nên sự kết hợp này tạo thêm sức mạnh của Luật Quang Chính, khẳng định vị thế của mình trong đội ngũ luật sư tại TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

2. Mục tiêu của Luật Quang Chính

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành 1 trong 10 văn phòng luật sư, công ty luật uy tín nhất, hội tụ những luật sư giỏi nhất. Tại Biên Hòa Đồng Nai, Luật Quang Chính & Gia Vinh Luật nỗ lực hơn nữa để duy trì vị thế là hãng luật tiêu biểu của tỉnh Đồng Nai. Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa – Luật Quang Chính là hình ảnh đại diện của Luật sư thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trong các hoạt động của luật sư.

II. Đội ngũ luật sư Luật Quang Chính – Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa uy tín

Đội ngũ nhân sự trên 10 người gồm các luật sư dày dặn kinh nghiệm và các chuyên viên pháp lý có chuyên môn cao. Những nhân sự chính của Luật Quang Chính gồm:

1. Luật sư Võ Văn Dũng

Luật sư Võ Văn Dũng là Luật sư Trưởng Chi nhánh tại Biên Hòa – Công ty luật TNHH Quang Chính. Luật sư Võ Văn Dũng đảm bảo việc tiếp nhận, nghiên cứu, giải quyết hồ sơ, vụ việc của khách hàng nhanh chóng, hiệu quả, đúng luật.

Luật sư Võ Văn Dũng sinh ngày 10/10, quê Nghệ An. Tốt nghiệp Đại học luật chuyên ngành Kinh tế, Luật sư Võ Văn Dũng tham gia khóa đào tạo nghiệp vụ luật sư tại Học Viện Tư pháp cơ sở thành phố Hồ Chí Minh, hoàn thành các kỳ thi, các đợt kiểm duyệt. Luật sư Võ Văn Dũng được Liên đoàn Luật sư cấp chứng chỉ hành nghề luật sư số 14893/TP/LS-CCHN, được cấp Thẻ Luật sư số 12977/LS thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

– Chuyên môn chính:

Luật sư Võ Văn Dũng là luật sư chuyên tranh tụng, giải quyết tranh chấp về Đất đai, Dân sự, Thương mại, Hôn nhân gia đình, Lao động, Khiếu nại/ khởi kiện hành chính, bào chữa, bảo vệ trong các vụ án tại Tòa án nhân dân các cấp.

– Kinh nghiệm:

Luật sư Võ Văn Dũng đã có trên 5 năm kinh nghiệm chuyên giải quyết tranh chấp và tư vấn pháp luật. Luật sư Võ Văn Dũng đã trải qua công việc pháp lý, trưởng bộ phận pháp chế của công ty xây dựng, công ty bất động sản, công ty đầu tư, công ty tư vấn; Đồng thời Luật sư Võ Văn Dũng đã có nhiều năm hành nghề luật sư tập trung vào các thế mạnh của mình.

Luật sư Võ Văn Dũng
Luật sư Võ Văn Dũng và Luật sư Trịnh Minh Thư

2. Luật sư Nguyễn Thanh Tuấn – Luật sư thành viên Luật Quang Chính

Luật sư Nguyễn Thanh Tuấn tốt nghiệp Đại học luật TP. Hồ Chí Minh, đã được cấp chứng chỉ hành nghề và thẻ luật sư, thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư Nguyễn Thanh Tuấn chuyên giải quyết các tranh chấp kinh doanh thương mại, tư vấn đầu tư, tư vấn doanh nghiệp, vv… Ông đã có trên 10 năm kinh nghiệm giải quyết các vấn đề pháp lý cho nhà đầu tư nước ngoài và doanh nghiệp tại Việt Nam. Khách hàng tư vấn thường xuyên của Luật sư Nguyễn Thanh Tuấn là trên 50 doanh nghiệp.

Luật sư Nguyễn Thanh Tuấn (bìa trái)

3. Luật sư Trịnh Minh Thư – Giám đốc Luật Quang Chính

Luật sư Trịnh Minh Thư cũng là luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, là một luật sư dày dặn kinh nghiệm nhất trong đội ngũ luật sư Luật Quang Chính.

Luật sư Trịnh Minh Thư có chuyên môn cao trong lĩnh vực đầu tư, doanh nghiệp. Chuyên thực hiện các thủ tục đăng ký đầu tư, tư vấn pháp luật trên các lĩnh vực thuế, kế toán, bảo hiểm, lao động, giấy phép lao động, thẻ tạm trú cho người nước ngoài,vv… Luật sư Trịnh Minh Thư chuyên làm việc với các đối tác nước ngoài, cố vấn và hỗ trợ để chi nhánh tại Biên Hòa thực hiện các công việc của khách hàng tốt nhất.

4. Gần 10 luật sư khác trên tất cả các lĩnh vực pháp lý:

Đội ngũ luật sư của Luật Quang Chính – Công ty luật/ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa được đào tạo tại các cơ sở đào tạo uy tín nổi tiếng nhất Việt Nam và nước ngoài. Đã trải qua các lớp đào tạo nghiệp vụ luật sư, đã được cấp Chứng chỉ hành nghề và Thẻ Luật sư thuộc Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai và Đoàn luật sư tỉnh Bình Dương. Các luật sư đều có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực mình phụ trách.

5. Đội ngũ chuyên viên, nhân viên pháp lý:

Trưởng phòng Cao Thị Út                                          

+ Chuyên viên Võ Ngọc Mai

+ Chuyên viên Vi Thị Phường

+ Chuyên viên Nguyễn Thị Ánh Thi

+ Chuyên viên Tường Quế Anh

+ Chuyên viên Lý Công Hoàn, vv…

Đội ngũ trợ lý, chuyên viên trẻ, năng động, chuyên môn cao là lực lượng hỗ trợ đắc lực cho luật sư trong quá trình giải quyết vụ việc của khách hàng.

III. Dịch vụ Luật sư của Luật Quang Chính – Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Luật Quang Chính cung cấp tất cả các dịch vụ pháp lý theo quy định của pháp luật do đội ngũ luật sư trực tiếp đảm nhận thực hiện. Bao gồm:

– Tư vấn pháp luật, hỗ trợ giải quyết tranh chấp tại Đồng Nai, Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh.

– Bào chữa, bảo vệ quyền lợi tại Tòa án nhân dân các cấp 

– Hỗ trợ thủ tục: Đầu tư, doanh nghiệp, nhà đất, thừa kế tại Đồng Nai, Bình Dương, TP. Hồ Chí Minh.

– Cung cấp dịch vụ pháp lý thường xuyên cho Doanh nghiệp

– Luật sư riêng tại Đồng Nai

– Luật sư thu hồi nợ tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh,vv…

– Soạn thảo hợp đồng, đơn từ và các loại văn bản khác.

Trong từng lĩnh vực pháp luật, Luật Quang Chính cung cấp các dịch vụ luật sư theo chuyên môn cụ thể như sau:

Luật sư Đất đai tại Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Luật sư Dân sự tại Đồng Nai, HCM, Bình Dương

+ Luật sư Hôn nhân tại Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh, Bình Dương.

+ Luật sư Lao động tại Đồng Nai, HCM, Bình Dương.

+ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa, Đồng Nai, TP. HCM, Bình Dương.

+ Luật sư Doanh nghiệp tại Đồng Nai, TP. HCM.

+ Luật sư Đầu tư tại Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

IV. Cam kết của Luật Quang Chính – Công ty luật/Văn phòng Luật sư tại Biên Hòa

Luật Quang Chính cung cấp các dịch vụ pháp lý cho khách hàng với phương châm lấy uy tín, chân thành và sự nỗ lực để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa xin cam kết với khách hàng như sau:

1. Cam kết về phí dịch vụ:

– Luật Quang Chính cam kết thu phí dịch vụ thấp nhất trong tất cả các Văn phòng luật sư tại Biên Hòa, Công ty luật tại Biên Hòa.

– Cam kết hoàn trả lại phí dịch vụ cho khách hàng không hài lòng về thái độ, chuyên môn, tiến độ công việc của Luật Quang Chính;

2. Cam kết về đạo đức và chất lượng

– Luật Quang Chính cam kết luôn trung thực, tôn trọng sự thật khách quan, không vì lợi ích vật chất, tinh thần của mình gây ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng;

– Luật sư Luật Quang Chính cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng, tận tâm với công việc, sử dụng kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích của khách hàng.

– Luật Quang Chính phân công, phân nhiệm cho từng luật sư, cam kết luật sư là người trực tiếp hỗ trợ cho khách hàng, không giao cho nhân viên thiếu kinh nghiệm, chưa trở thành luật sư thực hiện.

3. Cam kết về tiến độ , bảo mật, hồ sơ

– Khi nhận vụ việc của khách hàng, Luật Quang Chính luôn chủ động, tích cực giải quyết vụ việc của khách hàng và thông báo tiến trình giải quyết vụ việc để khách hàng biết;

– Luật Quang Chính ký nhận và có trách nhiệm bảo quản, giữ gìn tài liệu, hồ sơ mà khách hàng giao cho mình; hoàn trả tài liệu, hồ sơ khi khách hàng yêu cầu hoặc khi đã giải quyết xong vụ việc;

Luật sư và nhân viên Luật Quang Chính cam kết giữ bí mật thông tin của khách hàng khi thực hiện dịch vụ pháp lý và cả khi đã kết thúc dịch vụ đó.

4. Văn phòng luật sư tại Biên Hòa/Công ty luật tại Biên Hòa cam kết Liêm chính

Mọi công việc của luật sư Luật Quang Chính thực hiện đều trên cơ sở vận dụng quy định của pháp luật. Luật Quang Chính nói không với các hành vi vi phạm pháp luật, chạy án, môi giới vụ việc. Luật sư đảm bảo tính độc lập, trung thực, khách quan và tránh xung đột lợi ích. Luật sư Luật Quang Chính không khoan nhượng, chùn bước trước những khó khăn. Không đầu hàng trước những thế lực không minh bạch để bảo vệ đến cùng quyền lợi của khách hàng.

5. Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa trung thành và hiệu quả

Trong quá trình làm việc, tiếp xúc với nguyên đơn, bị đơn, cơ quan nhà nước. Luật sư không tránh khỏi những cám dỗ, sự mua chuộc từ phía những người có lợi ích đối lập. Chúng tôi cam kết luôn trung thành với quyền lợi của khách hàng. Lấy đó làm giá trị căn bản cốt lõi của Luật Quang Chính. Luật Quang Chính mong muốn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng.

Với kinh nghiệm, chuyên môn, bản lĩnh, kỹ năng của mình. Luật Quang Chính cam kết hiệu quả cho công việc của khách hàng. Dù làm gì thì điều quan trọng nhất với khách hàng là tính hiệu quả. Vì vậy Luật Quang Chính luôn nỗ lực để mang tới giá trị cho khách hàng. Sự hiệu quả là thước đo cho năng lực của Luật Quang Chính.

Niềm tin, sự hài lòng của khách hàng là tài sản, là thù lao quý báu nhất của Luật Quang Chính.

Luật sư Biên Hòa
                       Đội ngũ nhân sự Công ty luật/ Văn phòng luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai

V. Thành tựu của Luật Quang Chính

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, đội ngũ luật sư và nhân viên Luật Quang Chính đã cùng nhau xây dựng thường hiệu Luật Quang Chính – Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa hãng luật uy tín hàng đầu Biên Hòa Đồng Nai và là lựa chọn ưu tiên của những khách hàng khó tính nhất. Thành tựu đạt được của Luật Quang Chính thể hiện ở một số công việc như sau:

– Luật Quang Chính có trên 50 khách hàng là doanh nghiệp tư vấn pháp lý thường xuyên trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An.

– Luật Quang Chính trở thành hãng luật uy tín tại tỉnh Đồng Nai, đặc biệt trong các lĩnh vực:

+ Tư vấn ly hôn tại Biên Hòa và Hỗ trợ thủ tục ly hôn trọn gói tại Biên Hòa;

+ Luật sư hỗ trợ giải quyết tranh chấp tài sản chung của vợ chồng khi ly hôn;

+ Luật sư tư vấn đầu tư hành đầu tại Biên Hòa Đồng Nai;

+ Luật sư giỏi tranh tụng tại Tòa án Biên Hòa Đồng Nai;

+ Luật sư thành lập công ty tại Đồng Nai nhanh nhất. vv…

VI. Dự án tiêu biểu của Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai

  • Công ty TNHH MYUNG MOON JC Hàn Quốc.
  • Công ty TNHH Công nghiệp Nhân Đức.
  • Công ty TNHH Xây dựng Thiện Hưng Phát.
  • Công ty TNHH Sơn Magic.
  • Dự án Công ty TNHH ANNPRASH Việt Nam – Nhà đầu tư là tổ chức Ấn Độ ANNPRASH PTE. LTD.
  • Công ty TNHH Xây dựng – Kiến trúc Bình Gia Phát.
  • Công ty TNHH Chấn Hưng Thịnh.

Và rất nhiều vụ việc/dự án mà đội ngũ Luật sư Luật Quang Chính đã tham gia, hỗ trợ khách hàng và giành được những kết quả tích cực, quyền lợi của khách hàng được đảm bảo cao nhất trên địa bàn Đồng Nai, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh.

VII. Dịch vụ Luật sư tại Đồng Nai của Văn phòng luật sư tại Biên Hòa

Các dịch vụ luật sư nổi bật của Luật Quang Chính tại Biên Hòa Đồng Nai:

Dịch vụ Luật sư Đất đai tại Biên Hòa Đồng Nai

 Dịch vụ Luật sư Dân sự tại Biên Hòa Đồng Nai

 Dịch vụ Luật sư Hôn nhân gia đình tại Biên Hòa Đồng Nai

Dịch vụ Luật sư Lao động tại Biên Hòa Đồng Nai

 Dịch vụ Luật sư Hình sự tại Biên Hòa Đồng Nai

 Dịch vụ Luật sư Doanh nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai

 Dịch vụ Luật sư Đầu tư tại Biên Hòa Đồng Nai

VIII. Lý do bạn nên chọn Công ty luật/Văn phòng Luật sư tại Biên Hòa Luật Quang Chính

1. Văn phòng luật sư tại Biên Hòa có đội ngũ luật sư nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao hàng đầu tại Biên Hòa Đồng Nai.

Luật Quang Chính là Văn phòng luật sư tại Biên Hòa/ Công ty luật tại Biên Hòa có số lượng luật sư giỏi có chuyên môn riêng trên từng lĩnh vực pháp luật. Bao gồm các luật sư chuyên gia, cố vấn cao cấp và luật sư thuộc Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai và Đoàn luật sư thành phố Hồ Chí Minh. Đội ngũ Luật sư Luật Quang Chính đảm bảo thực hiện vụ việc của khách hàng một cách tốt nhất.

2. Luật sư tư vấn cụ thể, đầy đủ tình trạng của khách hàng, quy định của pháp luật và các công việc của luật sư sẽ thực hiện trước khi ký hợp đồng dịch vụ pháp lý.

Hiện nay đang có tình trạng nhiều luật sư không tư vấn cụ thể cho khách hàng, khách hàng đã tin tưởng luật sư nên cũng không hỏi rõ dẫn tới việc khách hàng không hiểu luật sư làm công việc gì, không rõ vụ việc của mình sẽ giải quyết như thế nào gây mất lòng tin của khách hàng với luật sư.

Luật Quang Chính tiếp nhận thông tin khách hàng, nghiên cứu vụ việc và hồ sơ của khách hàng và đưa ra phương hướng giải quyết, các công việc dự kiến luật sư sẽ thực hiện. Khi Luật sư và khách hàng đã thống nhất, luật sư mới tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ với khách hàng và thực hiện công việc.

3. Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa cử Luật sư trực tiếp thực hiện tất cả các công việc của khách hàng, không giao vụ việc của khách hàng cho nhân viên thiếu kinh nghiệm giải quyết.

Thực trạng của nhiều Văn phòng luật sư tại Biên Hòa, Công ty luật tại Biên Hòa là sau khi nhận vụ việc của khách hàng, chỉ một số vụ việc luật sư trưởng văn phòng trực tiếp giải quyết cho khách hàng, còn lại đa số các công việc lại giao cho nhân viên thiếu kinh nghiệm thực hiện. Điều này ít nhiều gây ảnh hưởng đến tiến độ, hiệu quả công việc, không đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Tại Luật Quang Chính, nhận vụ việc của khách hàng là giao cho luật sư có chuyên môn và kinh nghiệm lĩnh vực đó trực tiếp thực hiện công việc cho khách hàng.

4. Chi phí luật sư tại Văn phòng luật sư tại Biên Hòa – Luật Quang Chính cam kết thấp nhất.

So với các Văn phòng luật sư tại Biên Hòa khác nói riêng, Văn phòng luật sư tại Đồng Nai, Văn phòng luật sư tại Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh và tại Việt Nam nói chung. Luật Quang Chính thu phí luật sư, phí dịch vụ hỗ trợ các thủ tục hợp lý và cam kết thấp hơn các Công ty luật/Văn phòng luật sư khác vì Luật Quang Chính chỉ lấy tiền công luật sư, thù lao của luật sư ứng với công sức luật sư bỏ ra và các chi phí hợp lý trong quá trình thực hiện công việc đến khi hoàn thành.

5. Dịch vụ luật sư ở Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai cam kết rõ tiến độ thực hiện công việc

Luật Quang Chính cam kết thực hiện công việc đúng thời gian đã cam kết với khách hàng. Sau khi nhận hồ sơ, Luật sư bắt tay vào tiến hành ngay, không ngâm hồ sơ khách hàng, không hứa hẹn.

Trong quá trình thực hiện, Luật Quang Chính liên tục thông báo tiến độ công việc cho khách hàng nắm rõ. Trường hợp có phát sinh vấn đề mới, luật sư Luật Quang Chính sẽ làm việc với khách hàng để thống nhất hướng giải quyết tiếp theo.

Đối với các thủ tục hành chính có cam kết rõ thời gian thực hiện thì Luật Quang Chính đảm bảo công việc hoàn thành. Nếu không đảm bảo cam kết hoàn lại phí dịch vụ và bồi thường cho khách hàng.

6. Công ty luật/Văn phòng luật sư tại Biên Hòa xem khách hàng là người thân

Với Luật Quang Chính, mỗi khách hàng tìm tới là tìm đến một nơi tin cậy. Một mặt khách hàng cần sự chia sẻ, mặt khác muốn luật sư giúp đỡ. Chính vì vậy, Luật Quang Chính luôn xem khách hàng là người thân của mình. Ngoài lợi ích kinh tế của luật sư – luật sư cũng là một nghề. Luật Quang Chính mong muốn xây dựng một gia đình lớn, hỗ trợ lẫn nhau với nỗ lực cao nhất. Cũng như luật sư đang giải quyết vụ việc của chính bản thân mình, chính người thân của mình.

LIÊN HỆ LUẬT SƯ TẠI BIÊN HÒA – LUẬT SƯ ĐỒNG NAI:

Hotline: 090 579 8868    –   0986 649 686 (Ls Dũng)

D57, đường N4, Khu phố 1, phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai.

(Sau lưng Tòa án TP. Biên Hòa, bên cạnh Thi hành án TP. Biên Hòa)

Email: lsdunghcm@gmail.com     Website : https://luatgiavinh.vn

error: Content is protected !!